சோடாப்பழம்
நகைச்சுவை எழுத்தாளர் Dave Barry சொல்வது போல், "I am not making this up!"
நேற்று வீட்டில் வந்து விழுந்த Wired சஞ்சிகையில் கல்கண்டு ஸ்டைல் பெட்டிச் செய்தியாகப் பார்த்தது, இன்று காலை வலைமேய்ந்து பார்த்ததில் ஊர்ஜிதமாயிற்று.
சாதாப்பழங்களை சோடாப்பழங்களாக்கும் வித்தையைக் கண்டுபிடித்திருக்கிறார்கள்.
ஆம், ஒரு வேலை வெட்டியில்லாத விஞ்ஞானி, ஆப்பிள், பேரிக்காய் போன்ற நீர்ச்சத்துள்ள பழங்களை கார்பன் டைஆக்சைடு உள்ள பெட்டியில் வைத்தால், அப்பழங்கள் அந்த வாயுவை உறிஞ்சி தனது நீருக்குள் தக்க வைத்துக் கொள்ளும் என்று கண்டு கொண்டிருக்கிறார். இதனால், பழங்களை உண்ணும் போது சோடா குடிப்பது போன்ற உணர்ச்சியும் சேர்ந்து கொள்ளும். அப்புறமென்ன, அமெரிக்க ஃபார்முலாவான, invent, patent, profit முறையை பின்பற்றி Fizzy Fruit என்ற நிறுவனத்தை உருவாக்கி இருக்கிறார்கள். அடுத்த மாதம் அமெரிக்கக் கடைகளில் சோடாப்பழங்கள் தயார்!
ஒரே ஒரு விஷயம் கவனத்தில் கொள்ள வேண்டும் - பழத்தை ரொம்பவும் குலுக்காதீர்கள், குலுக்கி விட்டுக் கடித்தால், வாய்க்குள்ளே வெடி வெடிக்கலாம்!
நேற்று வீட்டில் வந்து விழுந்த Wired சஞ்சிகையில் கல்கண்டு ஸ்டைல் பெட்டிச் செய்தியாகப் பார்த்தது, இன்று காலை வலைமேய்ந்து பார்த்ததில் ஊர்ஜிதமாயிற்று.
சாதாப்பழங்களை சோடாப்பழங்களாக்கும் வித்தையைக் கண்டுபிடித்திருக்கிறார்கள்.
ஆம், ஒரு வேலை வெட்டியில்லாத விஞ்ஞானி, ஆப்பிள், பேரிக்காய் போன்ற நீர்ச்சத்துள்ள பழங்களை கார்பன் டைஆக்சைடு உள்ள பெட்டியில் வைத்தால், அப்பழங்கள் அந்த வாயுவை உறிஞ்சி தனது நீருக்குள் தக்க வைத்துக் கொள்ளும் என்று கண்டு கொண்டிருக்கிறார். இதனால், பழங்களை உண்ணும் போது சோடா குடிப்பது போன்ற உணர்ச்சியும் சேர்ந்து கொள்ளும். அப்புறமென்ன, அமெரிக்க ஃபார்முலாவான, invent, patent, profit முறையை பின்பற்றி Fizzy Fruit என்ற நிறுவனத்தை உருவாக்கி இருக்கிறார்கள். அடுத்த மாதம் அமெரிக்கக் கடைகளில் சோடாப்பழங்கள் தயார்!
ஒரே ஒரு விஷயம் கவனத்தில் கொள்ள வேண்டும் - பழத்தை ரொம்பவும் குலுக்காதீர்கள், குலுக்கி விட்டுக் கடித்தால், வாய்க்குள்ளே வெடி வெடிக்கலாம்!
மனம் ஒரு குரங்கு - முதல் பக்கம்
4 Comments:
தூள்...!!!
:OD
Interesting :-)
-Vinodh
http://visai.blogspot.com
Hey srikanth,
I happened to visit your blog by chance. You have a very endearing writing style. Keep it up !
Post a Comment
<< Home